Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày

Bảng giá thuê xe 16 chỗ của Dương Đinh. Sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí của cuộc hành trình sắp tới. Và giúp khách hàng có thể cân đối ngân sách chi tiêu cho 1 chuyến du lịch hoàn hảo, thoải mãi nhất.

1. Bảng giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày được tính như thế nào?

Bảng giá thuê xe 16 chỗ của Dương Đinh được tính toán dựa trên một số yếu tố như sau:

– Dịch vụ thuê xe: Tùy thuộc vào dịch vụ thuê xe, giá thuê sẽ khác nhau (thuê xe đi sân bay, thuê xe trong nội thành, ngoại tỉnh,…)

– Số km sử dụng: được tính từ thời điểm đón khách cho đến thời điểm trả khách theo lịch trình. Số Km khác nhau thì giá dịch vụ thuê xe cũng khác nhau.

– Số ngày thuê xe: thuê xe 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày hay 1 tuần, 1 tháng,.. thuê xe đầu tuần hay cuối tuần,… sẽ có mức giá khác nha

2. Giá thuê xe 16 chỗ tại Dương Đinh có rẻ hơn các công ty vận tải khác không?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng dịch vụ vận tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Dương Đinh cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với mức giá tốt nhất.

Chính vì vậy, khi thuê xe của Dương Đinh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đó là mức giá tốt nhất trên thị trường thuê xe tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Bảng giá thuê xe 16 chỗ được tính chuẩn xác và rất rõ ràng.

Quý khách lưu ý, một số đơn vị vận tải có thể báo giá thấp hơn mức giá của Dương Đinh từ 100 – 200 nghìn đồng. Tuy nhiên, trên thực tế, khi sử dụng, khách hàng phải trả thêm rất nhiều các loại phí phát sinh khác. Chính vì vậy hãy là người khách hàng thông thái khi lựa chọn dịch vụ thuê xe trọn gói của Dương Đinh.

Quý khách có thể tra nhanh giá bằng cách nhập điểm đến ở ô tìm kiếm bên phải.